Sat, 06 / 2017 6:40 am | noidunghelios

Mỗi loài cây cảnh đều phụ thuộc vào những mệnh khác nhau. Sự phù hợp phong thủy giữa màu sắc và vận mệnh có thể làm toát lên những nét cá tính, sự may mắn và có thể mang lại tài lộc cho bạn. Bạn là người mệnh phong Thủy, bạn mong muốn lựa chọn […]

Mỗi loài cây cảnh đều phụ thuộc vào những mệnh khác nhau. Sự phù hợp phong thủy giữa màu sắc và vận mệnh có thể làm toát lên những nét cá tính, sự may mắn và có thể mang lại tài lộc cho bạn. Bạn là người mệnh phong Thủy, bạn mong muốn lựa chọn cho mình một loại cây cảnh phong thủy phù hợp, cùng tham khảo những lời tư vấn dưới đây nhé.

1. Cây Thanh Tâm

Cây thanh tâm là một loài cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy bình lặng, nhẹ nhàng không sóng gió, mang đến những điều may mắn cho cuộc sống. Người trồng vô cùng thích vẻ đẹp của loài cây này bởi nó mang đến những cảm giác bình vô cùng nhẹ nhàng và êm ái. Đây là một loài cây cực kì phù hợp với mệnh Thủy.

Tư vấn lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh Thủy

2. Cây mầm xanh

Cây mầm xanh được mệnh danh mang đến những điều may mắn cho người mệnh thủy. Hình ảnh của cây mang đến cho người dùng những điều may mắn vì thế mà cây được mệnh danh là tiểu cảnh của sự may mắn.

Bạn là người mệnh thủy thì đừng quên sắm cho mình một chậu cây mầm xanh để luôn mang đến cho bạn những điều may mắn cho cuộc sống của mình nhé.

3. Cây cọ nhật

Cây cọ Nhật là một loài cây phổ biến mà những người mệnh thủy lựa chọn. Nếu người mệnh thủy trồng cây này trong nhà có thể cải thiện được không khí trong nhà, hơn thế còn có thể mang lộc và sinh tài cho bạn. Đừng quên làm đẹp cho cho ngôi nhà của bạn một cây cọ nhật, chắc chắn sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn đấy.

Tư vấn lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh Thủy

4. Cây lan chi

Để làm đẹp cho căn phòng và bàn làm việc của bạn thì một cây lan chi là sự trang trí phù hợp nhất. Hơn thế, những ai mệnh thủy nên lựa chọn loài cây này để có thể mang lại những may mắn và tài lộc cho bạn. Hình ảnh của cây lan chi chắc chắn sẽ tô điểm cho căn phòng của bạn trở nên sinh động, hấp dẫn và bắt mắt hơn nhiều đấy.

5. Cây phát tài khúc

Những người mệnh Thủy luôn lựa chọn cây phát tài khúc cho không gian phòng khách của mình. Đây là loài cây thích hợp cho việc trang trí nội thất hay văn phòng. Vào những ngày tân gia, thăng chức, hay những dịp khai trương cửa hàng thì cây phát tài khúc luôn được sử dụng phổ biến.

Không chỉ là loài cây trang trí, cây còn có tác dụng thanh lọc không khí và mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ, thuận lợi trong công việc.

Tư vấn lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh Thủy

6. Cây cung điện vàng

Loài cây cảnh cung điện vàng mang một ý nghĩa biểu trưng cho sự sang trọng. Loài cây tượng trưng cho những thành đạt và chúc phúc cho những cá nhân và doanh nghiệp.

Lời khuyên của các chuyên gia tư vấn phong thủy là bạn nên sắm một cây cung điện vàng vì nó không chỉ mang đến cho bạn sự thịnh vượng và phát tài mà còn giúp cải thiện tình thần bạn trở nên phấn chấn và thư giãn hơn, mang đến cho bạn những sự tốt lành và hạn chế những điều may mắn cho gia chủ.

7. Cây lộc nhung

Cây lộc nhung mang biểu tượng của một loài cây có sự vương lên không ngừng trong cuộc sống, và sự đền đáp đó là một hình ảnh cây nhận được sự ưu ái của nhiều người.

Những người mệnh thủy hãy tự tặng cho bản thân một cây lộc nhung để mang đến cho mình sự khởi đầu may mắn nhé.

8. Cây vạn niên tùng


Tư vấn lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh Thủy

Cây cảnh vạn tùng không chỉ mang lại sự hưng thịnh mà còn mang lại tuổi thọ cao và sức khỏe cho gia chủ.

Loài cây thích hợp ở những khu biệt thự và công trình, xong cũng thích hợn với không gian nho nhỏ của căn phòng bạn đấy.

Với tượng trưng cho nhiều sự may mắn và sức khỏe của những loài cây cảnh trên, bạn hãy tự sắm cho mình một cây cảnh phù hợp với mệnh thủy của mình nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục