Mon, 07 / 2017 5:41 pm | noidunghelios

Cây cảnh phong thủy có vai trò quan trọng trong nội thất của mỗi gia đình. Hơn thế, việc lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh còn mang đến nhiều may mắn cho cả gia đình bạn đấy nhé. Dưới đây là những gợi ý cực kì thú vị giúp bạn có […]

Cây cảnh phong thủy có vai trò quan trọng trong nội thất của mỗi gia đình. Hơn thế, việc lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh còn mang đến nhiều may mắn cho cả gia đình bạn đấy nhé. Dưới đây là những gợi ý cực kì thú vị giúp bạn có thể lựa chọn một cây cảnh phù hợp với bạn nhé.

Người Mệnh Kim hợp cây cảnh gì

Những người mệnh kim thường mang tính cách mạnh mẽ, dữ dội xong không thể tránh khỏi sự nóng nảy. Những màu sắc may mắn của những người mệnh kim thường là màu trắng, nêu, màu vàng…Màu giải hạn đó chính là màu xanh lá cây.

Tư vấn cây cảnh theo phong thủy theo mệnh mang tài lộc vào nhà

Với những người mệnh kim họ thường yêu thích việc trồng cây cảnh để giải hạn, đồng thời còn mang lại cho họ sức khỏe tốt và cả sự may mắn nữa. Cây cảnh phù hợp với những người mệnh kim thường là cây kim tiền, cây phát lộc và cây kim ngân.

Người Mệnh Mộc hợp cây nào

Màu sắc được xem là may mắn với những người mệnh mộc đó chính là màu đen, màu xanh nước biển. Với những người Mệnh mộc thì thường nên trồng các loại cây thủy sinh loài cây cảnh hợp phong thủy với người mệnh mộc thường mang lại rất nhiều may mắn và sức khỏe cho họ.

Một số loài cây phù hợp với mệnh Mộc đó chính là Vạn Niên Thanh, Kim Ngân, Trúc Nhật, Sen Đá.

Cây nào tương sinh người Mệnh Thủy

Mệnh thủy đa phần có tính cách ôn hòa và khéo léo. Những người này thường có sức mạnh ẩn bên trong. Vì thế, việc trồng cách loại cây có dáng vẻ mềm mại chắc chắn sẽ phù hợp với những người mệnh thủ.

Một số cây cực kì phù hợp với những người mệnh thủy đó là Thường Xuân, Dương Xỉ, Lan Hồ Điệp, Cỏ Chi Lan.

Tư vấn cây cảnh theo phong thủy theo mệnh mang tài lộc vào nhà

Cây nào mang lại may mắn Người Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa là những người có tính cách khá sôi nổi và thường chủ động trong mọi việc. Những màu như đỏ, hồng và xanh lá cây rất phù hợp với những người mệnh Hỏa. Bản chất cây xanh trồng trong nhà với những người mệnh hỏa chắc chắn mang đến cho họ rất nhiều may mắn.

Một số những loài cây hợp với những người mệnh Hỏa như : Trạng Nguyên, Sen Đá, Lưỡi Hổ.

Người Mệnh Thổ nên trồng cây gì

Những người mệnh Thổ thường có khả năng giao tiếp và tính cách tương trợ cực kì tốt. Màu nâu và màu vàng chính là những gam màu nổi bật mang đến may mắn và tiền tài cho những người mệnh Thổ.

Tư vấn cây cảnh theo phong thủy theo mệnh mang tài lộc vào nhà

Bạn nên trồng những loại cây Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì để mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn nhé.

Trên đây là những gợi ý cực kì thú vị về cây cảnh phong thủy phù hợp với từng mệnh, bạn nên chọn 1 cây cảnh phong thủy để có thể mang lại may mắn cho mình nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục