Sat, 07 / 2017 2:39 pm | noidunghelios

Trồng cây cảnh tại văn phòng không chỉ trang trí mà còn mang những yếu tố phong thủy về tài lộc. Chỉ cần lực chọn một trong số những cây cảnh dưới đây thì tài lộc tự tìm đến cho văn phòng của bạn đấy nhé. 1. Cây ngọc bích – Năng lượng của tiền […]

Trồng cây cảnh tại văn phòng không chỉ trang trí mà còn mang những yếu tố phong thủy về tài lộc. Chỉ cần lực chọn một trong số những cây cảnh dưới đây thì tài lộc tự tìm đến cho văn phòng của bạn đấy nhé.

1. Cây ngọc bích – Năng lượng của tiền tài

Chẳng ai còn xa lạ với cây ngọc bích bởi đó là sự lựa chọn ưu tiên tại văn phòng bạn không thể bỏ qua nhé. Với những phiến lá mọng nước khiến ngọc bích hút được nhiều năng lượng và tiền tài cho văn phòng của bạn. Vị trí thích hợp để trồng loài cây tiền tài nỳ đó chính là gần cửa ra vào và cửa sổ của văn phòng.

Muốn rước tài lộc cần phải trồng các loại cây cảnh văn phòng này

2. Cây phú quý

Chỉ nghe cái tên đã đoán được ý nghĩa và giá trị của cây phú quý rồi.  Đây là loại cây được ưa chuộng trang trí cho không gian nội thất và văn phòng. Bạn có thể trồng cây phú quý trong chậu sứ và chậu nhôm đều được đấy nhé.

Nhiều người tận dụng cây trồng ở ban công cửa sổ khá đẹp và bắt mắt đấy nhé. Bạn cũng nên trồng cây này ở không gian văn phòng để trang trí và tạo ấn tượng hơn ở góc làm việc của mình nhé.

3. Cây kim ngân đem lại may mắn và tài lộc

Biểu tượng cho sự giàu có bởi thế mà cây kim ngân luôn nhận được sự quan tâm của giới văn phòng. Theo phong thủy trồng kim ngân ở văn phòng sẽ hút tiền tài và mang lại nhiều may mắn đấy nhé.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi trồng loài cây cảnh này bởi chúng sinh trưởng khá tốt và có thể đặt nó trong phòng mà không sợ chết. Ngoài ra, loài cây này còn mang đến tài lộc cho cả gia đình bạn đấy nhé.

Muốn rước tài lộc cần phải trồng các loại cây cảnh văn phòng này

4. Cây kim phát tài

Trồng cây phát tài tại văn phòng sẽ mang lại sự phú quý và giàu sang. Bởi thế, khi bước vào nhiều văn phòng bạn thường bắt gặp hình ảnh quen thuộc của loài cây này.

Cây kim phát tài này thường mang lại những yếu tố phong thủy cực may mắn đặc biết khi cây nở hoa. Bởi thế bạn cũng nên trang trí cho văn phòng mình một số cây kim phát tài nhé.

5. Cây thiết mộc lan

Thiết mọc lan chẳng hề xa lạ với dân văn phòng bởi chúng mang ý nghĩa phong thủy tốt ở môi trường văn phòng. Hơn thế, loài cây này còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nữa đấy.

Một vài lưu ý khi bạn trồng thiết mộc lan đó chính à trồng ở phía Đông và Đông Nam, đặt những nơi đại diện cho Mộc hoặc những nơi có ánh sáng thích hợn để mang lại tài khí tốt cho gia chủ nhé.

Muốn rước tài lộc cần phải trồng các loại cây cảnh văn phòng này

6. Đại đế vương

Biểu tượng của đại đế vương chính là quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo. Vì thế, dân văn phòng thường trồng cây này với mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Ngoaì ra, cây còn có ý nghĩa xua đuổi tà mà và mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ đấy nhé.

Trên đây là danh sách các loài cây cảnh thực sự rất tốt cho phong thủy văn phòng hơn thế còn mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vì thế, đừng quên trang trí ngay một cây cảnh tại không gian văn phòng của bạn nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục