Sun, 02 / 2017 11:45 am | helios

Bạn có tin mỗi con giáp sẽ có một loại cây cảnh phong thủy phù hợp với bản mệnh để thu hút tiền, tài và lộc không? Dưới đây là những loại cây hợp phong thủy cho 12 con giáp. Trồng loại cây trong nhà cũng giúp cho bạn vượng phát, an khang. 1 . […]

Bạn có tin mỗi con giáp sẽ có một loại cây cảnh phong thủy phù hợp với bản mệnh để thu hút tiền, tài và lộc không? Dưới đây là những loại cây hợp phong thủy cho 12 con giáp. Trồng loại cây trong nhà cũng giúp cho bạn vượng phát, an khang.

1 . Tuổi Tý : Cây kim tiền

Người tuổi Tý thường không biết cách quản lý tiền bạn,không biết cách đầu tư,không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Vì vậy, người cầm tinh con chuột có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.

2 . Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến

Người tuổi Sửu thường sống thực tế,trung thực nhưng tương đối bảo thủ

Những người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để công việc thuận lợi,tiền tài dư giả.

cay-canh-phong-thuy

3. Tuổi Dần: Cây ngũ gia

Bạn có can đảm, có bản lĩnh,can đảm, nhưng không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích hưởng thụ cuộc sống.

Người tuổi hổ nên đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài

4. Tuổi Mão: Cây phát lộc

Người tuổi Mão rất thận trọng trong kiếm tiền, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Bạn có thể đặt vài cành phát lộc trong nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.Chú ý nên đặt cành lẻ để hợp mệnh nhé!

5. Tuổi Thìn: Cây xương rồng cảnh hoặc cây vạn niên thanh

Người tuổi Thìn có tài vận tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có tiền, chính vì vậy nên hay bị người xung quanh ghen ghét,đố kỵ.

Bạn hãy đặt ở phòng khách 1 chậu cây xương rồng ở hướng Tây Bắc để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân và 1 cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam để tăng tài vận.

6. Tuổi Tỵ: Cỏ đồng tiền

Bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, hay do dự trong mọi quyết định.

Người tuổi rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.

cay-canh-phong-thuy-1

7. Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Tuổi ngọ có tài vận tốt,biết cách kiếm tiền nhưng vì tham lam quá mức nên nhiều lúc sẽ gặp thua lỗ.

Bạn hãy đặt vài chậu cây trầu bà gần nhau ở nhà để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân nên xem xét công việc như thế nào rồi hãy đưa ra quyết định cho chính xác.

8. Tuổi Mùi: Lan quân tử

Người cầm tinh con dê thường có bản tính không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham giàu sang phú quý,chỉ cần cuộc sống yên ổn, vì vậy,hãy đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của phòng khách, để tăng vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

9. Tuổi Thân: Tùng bồng lai

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội do tính cách nhanh nhẹn đó, nhưng khi có tiền họ cũng tiêu nhanh như lúc kiếm tiền vậy không biết tiết kiệm.

Bạn hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng sách để tụ tài nhé!

10. Tuổi Dậu: Sen đá

Người cầm tinh con gà rất nhanh nhẹn,mạnh mẽ và dũng cảm cho nên có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại đổi lại thì không biết cách giữ tiền.Làm ăn thì có thể bị thua lỗ,phá sản.

Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách nhé.

cay-canh-phong-thuy-2

11. Tuổi Tuất: Cây kim ngân

Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.Bởi vì,bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền.

12. Tuổi Hợi: Nhất mạt

Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ,sung túc,và giàu sang.Tuy nhiên người tuổi Hợi lại không biết tiết kiệm,hoang phí.

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn làm việc ở văn phòng và ở nhà.Nhưng bạn phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả!

 

Bài viết cùng chuyên mục