Những ý tưởng làm chậu hoa vô cùng độc đáo (P1)

Nếu những chiếc chậu cây hoa làm từ sành sứ thông thường đã khiến bạn chán ngán và không đủ để thỏa mãn khát khao sáng tạo của bạn, hãy thử tự mình tạo nên những chậu cây hoa độc đáo theo gợi ý dưới đây nhé!

1. Dùng hộp thiếc đựng trà

y-tuong-chau-hoa-dep-8

Những chiếc hộp dùng để đựng trà hoặc lon cà phê sau khi đã dùng xong thường bị vứt đi hoặc cho vào đống phế liệu. Nhưng thay vào đó, từ ngày hôm nay, bạn hãy thử tận dụng chúng để trồng những cây hoa nhỏ xinh cho không gian thêm sống động nhé, tìm hiểu cách sử dụng tấm ốp tường 3dcỏ nhân tạo để trang trí cho sân vườn thêm sinh động.

Lưu ý khi dùng hộp đựng trà để trồng cây hoa cảnh là bạn cần tạo những lỗ thông khí và thoát nước bên dưới đý hộp, đồng thời có thể dùng nắp đậy của hộp làm dĩa kê dưới đáy chiếc chậu độc đáo này nhé.

2. Bình tưới nước

y-tuong-chau-hoa-dep-8

Những chiếc bình tưới nước đã cũ hoặc không sử dụng đến, bạn có thể tận dụng chúng để làm chậu trồng hoa. Chỉ cần một chút khéo léo kết hợp với loài cây hoa phù hợp, chậu cây ngộ nghĩnh này chắc chắn sẽ khiến không gian sống của bạn tươi trẻ và dễ thương hơn. Địa chỉ mua mật ong hoa cà phêphấn hoa mật ong và cà phê đen nguyên chất Tây Nguyên- Hà Nội

y-tuong-chau-hoa-dep-8

3. Đồ chơi

Những món đồ chơi làm từ nhựa của con trẻ cũng có thể tái sử dụng để làm chậu cây cảnh đó nhé. Bạn chỉ cần cắt một lỗ nhỏ ở mặt sau, phía trên của đồ chơi với kích thước vừa đủ để trồng những cây hoa nho nhỏ như xương rồng, hoa đá…

y-tuong-chau-hoa-dep-8

Cách này vừa tránh lãng phí lại còn tạo nên được những chậu hoa ngộ nghĩnh, thú vị mà có tìm mỏi mắt ngoài thị trường cũng không có được.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply

LASTEST POST

indiantube