Những loại cây hoa trừ tà và mang lại sinh khí cho không gian sống

Cây cảnh không chỉ có tác dụng làm đẹp mà khi bài trí đúng phong thủy, nó còn giúp ích trong việc trừ tà và mang lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là một vài loại cây cảnh vừa có công dụng làm đẹp nhà, vừa có lợi cho phong thủy:

1. Cây ngọc bích

cay-ngoc-bich

Ngọc bích thuộc giống xương rồng cỡ nhỏ, có lá tròn và rất mọng nước. Trong phong thủy, những loại cây có phiến lá tròn mọng nước (Thủy) sẽ giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực, mang tới tiền tài cho gia chủ. Địa chỉ mua mật ong hoa cà phêphấn hoa mật ong và cà phê đen nguyên chất Tây Nguyên- Hà Nội

Do đó, loại cây này thường được đặt ở phòng khách hoặc văn phòng làm việc. Vị trí tốt nhất để đặt loại cây này là gần cửa sổ hoặc gần cửa ra vào.

2. Cây kim ngân

cay-kim-ngan

Cây kim ngân là một trong những loại cây phong thủy được ưa chuộng và bài trí ở văn phòng làm việc, công ty, các cơ sở kinh doanh nhiều nhất. Cây này còn được gọi là cây tiền, đại diện cho sự giàu có, sung túc và may mắn. Nếu bạn muốn đường tài lộc thênh thang, hãy sắm ngay cho mình một cây kim ngân và bày ở phòng làm việc hay phòng khách nhé!

3. Cây hoa đào

cay-dao

Đạo sở hữu vẻ đẹp thanh tú nhưng rất khỏe khoắn, chính vì thế, nó là loài cây biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và sự tươi trẻ của mùa xuân. Trong phong thủy, 5 cánh của hoa đào đại diện cho 5 yếu tố của ngũ hành. Bài trí cây hoa đào trong nhà mang ý nghĩa hạnh phúc, sự nghiệp, tuổi thọ, sức khỏe và tiền bạc, ads. tìm hiểu cách sử dụng tấm ốp tường 3d, thảm cỏ nhân tạo để trang trí cho cảnh quan ngôi nhà bạn.

Bên cạnh đó, hoa đào còn có tác dụng trừ tà. Vì thế, loài cây này thường được trồng trong sân vườn với ý nghĩa "nghinh xuân". Ngày tết, người dân phía bắc cũng có phong tục trưng cành đạo ở hướng bắc hoặc đông bắc để cầu mong may mắn cho gia đình.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply

LASTEST POST

indiantube