Những cây phong thủy cho gia chủ phát tài

Cây xanh không chỉ mang đến cho không gian sống của bạn sự tươi mới, tràn đầy hứng khởi, mà còn mang tới may mắn, thịnh vượng, tài lộc… nếu dùng đúng những cây hợp phong thủy.

Dưới đây là một số loại cây phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ:

1. Cây phất dụ

Phất dụ là một trong những loại cây phong thủy thân thiện với con người nhất. Đặc biệt, loại cây này dễ trồng, không cần nhiều ánh sáng lại sống trong nước nên rất thích hợp để trang trí cho nhà bếp và phòng tắm.

cay-phong-thuy-tai-loc1

Ngoài ra, khi trồng cây phất dụ, bạn cũng nên quan tâm tới số lượng thân cây bởi mỗi một con số lại mang những ý nghĩa rất khác nhau. Chẳng hạn, số 9 đại diện cho vận may, số 8 là sự giàu có, thịnh vượng, số 5 là cầu mong sức khỏe, số 3 là hành phúc và số 2 là tình yêuhôn nhân.

2. Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những loài cây phong thủy phổ biến nhất, được bố trí rất nhiều trong các công ty, văn phòng kinh doanh và cả ở nhà riêng. Theo phong thủy, loài cây này đại diện cho sự may mắn và giàu có. Vị trí tốt nhất để bày biện cây kim ngân là khu vực gần cửa chính của ngôi nhà.

3. Hoa mẫu đơn

cay-phong-thuy-tai-loc

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là hoàng hậu của các loài hoa. Trong phong thủy, cây hoa mẫu đơn được xem là loại cây giúp cải thiện và nuôi dưỡng các mối quan hệ, đồng thời giups nâng cao danh tiếng và khuyến khích khả năng sinh sản. Địa chỉ mua mật ong hoa cà phê, phấn hoa mật ongcà phê đen nguyên chất Tây Nguyên- Hà Nội

Mẫu đơn có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu lại mang những ý nghĩa riêng biệt và bạn có thể dựa vào đó để chọn cây hoa mẫu đơn có màu phù hợp. Trong đó, cây hoa mẫu đơn đỏ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có con gái đến tuổi kết hôn./.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply

LASTEST POST

indiantube